การฉีดฟิลเลอร์คาง

สำหรับคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์คางให้สวยดูเป็นธรรมชาติ ก่อนอื่นเราต้องประเมินก่อนว่า คางของเรามีความยาวเหมาะสมหรือไม่ แพทย์จะประเมินรูปหน้าโดยใช้หลัก the Golden Ratio สัดส่วนทองคำ สัดส่วนที่สวยงามที่สุดในธรรมชาติ สัดส่วน 1 : 1 : 1

ฟิลเลอร์คาง01.png

สำหรับคนที่ที่มีปัญหาคางสั้นหรือวัดแล้วมีสัดส่วนคางสั้นกว่าส่วนหน้าผากและจมูก แพทย์ก็จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์เสริมให้ส่วนคางยาวขึ้น โดยส่วนที่สั้นของคางนั้นเป็นส่วนของกระดูกคางของเรา ดังนั้นเวลาที่ฉีดฟิลเลอร์เข้าไปแพทย์จะฉีดฟิลเลอร์เข้าไปในชั้นที่ลึกที่สุดเสมือนการฉีดเข้าไปแทนที่กระดูก เพื่อให้คางดูยาวมากขึ้นและแลดูเป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นค่อยฉีดแต่งคางด้านข้างให้ได้รูปทรงมากขึ้น เพียงแค่นี้รูปคางก็จะสวยเป็นธรรมชาติ โดยปกติแพทย์จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์เสริมคางหากสัดส่วนคางสั้นกว่าส่วนอื่นๆไม่เกิน2เซ็นติเมตร แต่หากสัดส่วนคางสั้นมากกว่านั้นการผ่าตัดเสริมคางจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าและได้รูปทรงที่สวยงามกว่า

ฟิลเลอร์คาง.png
ฟิลเลอร์คาง02.png

ข้อดีการการฉีดฟิลเลอร์เสริมคางในชั้นที่ลึกชิดกระดูก

เพื่อให้คางที่ฉีดฟิลเลอร์ยึดติดแน่นกับกระดูกไม่ขยับไปมาเวลายิ้มหรือแสดงสีหน้า และจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการฉีดในชั้นไขมัน ในกรณีที่ฉีดตื้นเกินไปเวลายิ้มหรือแสดงสีหน้าคางอาจจะบิดเบี้ยวดูไม่เป็นธรรมชาติได้

นอกจากการประเมินรูปร่างของใบหน้าหน้า the Golden Ratio สัดส่วนทองคำสัดส่วน 1 : 1 : 1

จำเป็นจะต้องประเมินในมุมด้านข้างด้วย คางที่ได้สัดส่วนควรจะยื่นออกมาอยู่ในแนวระนาบเดียวกันกับหน้าผาก และไม่ควรที่ยื่นออกมาเกินหน้าผากถ้ามองจะมุมด้านข้าง ฉะนั้นการเติมคางจะไม่เติมแค่ยาวอย่างเดียว จะต้องดูความเหมาะสมของด้านข้างด้วย 

การดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์คาง สิ่งที่สำคัญคือห้ามกด ห้ามนวดบริเวณคาง ทานยาลดบวมและยาปฏิชีวนะตามแพทย์สั่งให้หมด งดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย1สัปดาห์และมาพบแพทย์ตามนัดเมื่อครบ1สัปดาห์ 

ฟิลเลอร์คาง03.jpg

ฟิลเลอร์คาง ราคา

BELOTERO

1 cc 11,900.-

ฟิลเลอร์คาง ราคา

RESTY LANE

Volyme  12,900/cc

โปรRestylane3 ธค-01.jpg

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกวัน

เวลา 10.30 - 20.00 น.

หรือโทร 02-934-6185 , 0863551067

Facebook Rukkhun clinic

ปรึกษาหมออ้วนได้ที่ Line @rukkhunclinic

จองคิว! เพื่อรับโปรโมชั่นนี้