ร้อยไหมหน้ามีกี่ประเภท ร้อยไหมอะไรดีที่สุด

by Admin |  MAY 28, 2019 | Thread Lift |  VIEW

       ปัจจุบันการร้อยไหมหน้ามีหลายแบบและมีไหมมากมายหลายชนิด การเตรียมตัวก่อนการร้อยไหม ต้องมีการพิจารณาจากการศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนเพื่อจะได้ตัดสินใจและเลือกได้อย่างถูกต้อง ร้อยไหมที่ไหนดี ร้อยไหมคลินิกไหน ร้อยไหมควรจะเลือกไหมแบบไหนดี การเลือกหมอและเทคนิคที่ทำ รีวิวร้อยไหมจากคนไข้ที่ทำจริง แต่ละคลินิกก็มีให้เลือกเยอะ รวมถึงหาดูวิดีโอเคสรีวิวที่คุณหมอหลายๆที่ได้ทำไว้เห็นผลแบบชัดเจนรีวิวการร้อยไหมจริง แต่เราจะเลือกไหมแบบไหนดีล่ะการร้อยไหมมีมากมายหลายชนิดมีการตั้งชื่อไหมแปลกๆขึ้นมามากมายทำให้เกิดความสับสน และแยกไม่ออกว่า ร้อยไหมแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร? ร้อยไหมมีกี่แบบ ร้อยไหมอะไรดีที่สุด เพื่อให้เข้าใจง่ายจึงขอสรุป เรื่องการร้อยไหมแยกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้ คือ

ปัจจุบันไหมที่ดึงยกได้มีหลากหลายชื่อและหลายชนิดได้แก่ ไหมก้างปลาหรือไหมเงี่ยง ไหมกรวย ไหมสปริง ไหมกุหลาบ ไหมมิ้นลิฟท์ เป็นต้น โดยไหมกลุ่มนี้จะดึงยกจากจุดที่ต่ำกว่าไปเกาะหรือแขวนไว้กับจุดที่สูงกว่าเพื่อแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า ร้อยไหมยกแก้ม หน้าเรียว แพทย์ที่มีประสบการณ์จะประเมิณสภาพปัญหาความหย่อนคล้อยของคนไข้เพื่อเลือกวิธีที่เหมาะสมในการดึงยกกระชับแก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ในการดึงยกกระชับด้วยไหมชนิดต่างๆจะเหมาะกับคนที่รูปหน้าไม่ตอบมากจนเกินไป และเหมาะกับคนที่ชั้นไขมันบนใบหน้าไม่บางมากนัก หรือจะสรุปง่ายๆคือไม่เหมาะกับคนผอมหน้าตอบมากๆนั่นเอง เพราะจะทำให้เกิดร้อยรั้ง รอยบุ๋ม และมองเห็นรอยย่นจากการดึงรั้งของเส้นไหมได้ง่าย และสิ่งที่สำคัญหลังการดึงยกกระชับด้วยไหมชนิดต่างๆคือควรทานยาปฏิชีวนะและยาลดบวมตามแพทย์สั่งให้ครบ หลีกเลี่ยงการนอนตะแคง การอ้าปากกว้างๆ และงดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังทำ 

ไหมก้างปลา

รีวิว ร้อยไหมก้างปลา

 ร้อยไหม Molding PDO ราคา

 ร้อยไหม PDO ราคา

การร้อยไหมชนิดดึงยกไม่ได้มีเป้าหมาย 2 อย่างคือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวขึ้นมาใหม่ในบริเวณที่ผิวหนังเสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวกระชับขึ้นดูอ่อนกว่าวัย และนอกจากนี้ยังสามารถร้อยไหมละลายเพิ่มปริมาตรในบางตำแหน่งได้ เช่น ร้อยไหมร่องแก้ม ร้อยไหมเสริมจมูก ร้อยไหมเก็บเหนียง เป็นต้น หลังทำควรทานยาปฏิชีวนะและยาลดบวมให้ครบตามแพทย์สั่ง และหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

 ร้อยไหม Molding Pdo + Barb Pdo ราคา

ร้อยไหมMold-01.jpg

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกวัน

เวลา 10.30 - 20.00 น.

หรือโทร 02-934-6185 , 0863551067

Facebook Rukkhun clinic

ปรึกษาหมออ้วนได้ที่ Line @rukkhunclinic

จองคิว! เพื่อรับโปรโมชั่นนี้