ฉีดกราม หน้าเรียว

ฉีดกราม หน้าเรียว ทำยังไงให้ได้ผล

          ฉีดลดกล้ามเนื้อกราม หรือที่เรียกว่าหน้าเรียว Vshape โดยจะฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อที่ชื่อ เเมสซีเตอร์ ซึ่งกล้ามเนื้อมัดนี้จะมีขนาดใหญ่มากน้อยในแต่ละคนไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการเคี้ยวอาหารของเรา ซึ่งส่วนใหญ่จะชอบเคี้ยวอาหารด้านเดียว ทำให้กราม 2 ข้างไม่เท่ากัน หากขนาดกล้ามเนื้อแตกต่างกันมากแพทย์อาจจะฉีดโบ เข้าไปในปริมาณที่ไม่เท่ากันในแต่ละข้าง

          หลังฉีดลดกราม จะเริ่มเห็นความแตกต่างได้ว่าขนาดกรามเล็กลงเมื่อครบ 1 เดือน และจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดเมื่อครบ 2 เดือน หากต้องการให้กล้ามเนื้อกรามเล็กลงมากๆควรฉีด 2-3 ครั้งในปีแรก และฉีด 1-2 ครั้งในปีถัดไปเพื่อให้รูปหน้าเล็กเรียวอย่างชัดเจน

 

          ปริมาณที่ใช้ในแต่ละครั้งทั้งหมดจะอยู่ในช่วง 30-60 ยูนิต (ข้างละ 15-30 ยูนิต) การดูแลหลังฉีดลดกรามไม่ค่อยมีอะไรที่ต้องกังวลเป็นพิเศษ โดยปกติจะให้ระวังเรื่องรูปหน้าไม่เท่ากันจากการเคี้ยวอาหารด้านเดียวเป็นสำคัญ ดังนั้น หลังฉีดลดกรามในช่วง 1-3 เดือนแรกควรเคี้ยวอาหารด้านที่ไม่ถนัดเป็นหลัก

     

           ส่วนปัญหาที่พบได้บ่อยๆในปัจจุบันคือการ ฉีดลดกราม ในปริมาณมากเกินไปทำให้ข้างแก้มตอบมาก หน้าผิดรูปมองเห็นโหนกแก้มเด่นชัดขึ้น บางคนมีปัญหาการยิ้มเบี้ยวจากการฉีดผิดตำแหน่ง นอกจากนี้คือการใช้ยาปลอมในการฉีดลดกรามในปริมาณที่สูงมากๆเช่นข้างละ 100 ยูนิตจะทำให้เกิดการดื้อยาขึ้นในเวลารวดเร็วจากยาปนเปื้อนโปรตีนจากแบคทีเรียในปริมาณสูงซึ่งไม่บริสุทธิ์เพียงพอ ดังนั้นการฉีดโบที่ดีและปลอดภัยควรหาข้อมูลให้ดีก่อนทำไม่ควรใช้ราคาถูกอย่างเดียวในการตัดสินใจ เพราะยาของแท้ทุกยี่ห้อจะไม่สามารถขายในราคาถูกมากๆได้เลยและควรฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์มากเพียงพอ 

รีวิวโบท็อกลดกราม

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยโบท็อกซ์ลดกราม หน้าเรียว

ฉีดโบลดกราม หน้าเรียว ราคา

%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B9%82%E0%

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกวัน

เวลา 10.30 - 20.00 น.

หรือโทร 02-934-6185 , 0863551067

Facebook Rukkhun clinic

ปรึกษาหมออ้วนได้ที่ Line @rukkhunclinic

จองคิว! เพื่อรับโปรโมชั่นนี้